Chi tiết thông tin

EmailInAa
Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y thăm và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thạch Hà
24/07/2018 13:48
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), tri ân các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng; sáng 24/7, các đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh; Nguyễn Thị Việt Hà - Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã đến tặng quà, ân cần hỏi thăm các thương, bệnh binh; người có công với cách mạng, các hộ khó khăn tại thị trấn Thị trấn Thạch Hà và các xã Thạch Thắng, Tượng Sơn, Thạch Đài huyện Thạch Hà.
Đoàn đến thăm và động viên, ân cần hỏi thăm thương binh, bị ung thương Nguyễn Danh Ngân (thôn Nam Thắng xã Thạch Thắng)
 

Đến thăm các hộ Hồ Khắc Cảnh (thương binh 4/4, thôn Cao Thắng), Nguyễn Danh Ngân (thương binh 2/4, bị ung thư, thôn Nam Thắng) xã Thạch Thắng; Hoàng Đình Hựu thôn Sâm Lộc xã Tượng Sơn, bệnh binh 2/3, bị bệnh hiểm nghèo; đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã tặng quà của tỉnh và ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình có công với cách mạng; mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.

...Bệnh binh 2/3, bệnh hiểm nghèo Hoàng Đình Hựu (thôn Sâm Lộc, xã Tượng Sơn)...

 

Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

...Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Niên, tổ dân phố 6 thị trấn Thạch Hà...
 

Được sự ủy quyền của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y đã trao tận tay quà của Phó Chủ tịch Quốc hội cho hộ Nguyễn Thị Niên (tổ dân phố 6, thị trấn Thạch Hà).

...Hộ đặc biệt khó khăn Dương Thị Hường, thôn Kỳ Sơn xã Thạch Đài...
 

Cũng nhân dịp này Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, huyện Thạch Hà đã đến thăm, động viên, tặng quà hộ đặc biệt khó khăn Dương Thị Hường, thôn Kỳ Sơn xã Thạch Đài và tặng 25 suất quà cho 25 hộ là thương binh, bệnh binh, chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ tại xã Ngọc Sơn huyện Thạch Hà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các hộ chính sách tại xã Ngọc Sơn...
Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Thị Việt Hà tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà
 

Tâm sự với các hộ chính sách, thân nhân liệt sỹ tại xã Ngọc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các hộ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, phấn đấu để xã về đích nông thôn mới năm 2018.

LT