|
| Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An |
Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các thương binh đang được chăm sóc tại đây. Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.
|
| Trò chuyện với thương binh 1/4 - Nguyễn Văn Cung (SN 1959, quê xã Phú Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh). Năm 1980, ông Cung vào điều trị tại Trung tâm và được chăm sóc từ đó đến nay |
Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An trực thuộc Sở LĐ-TB&XH Nghệ An, thực hiện nhiệm vụ quản lý, điều trị, điều dưỡng chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chế độ chính sách cho thương binh, bệnh binh nặng của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong tổng số 66 thương bệnh binh, có 30 người quê Hà Tĩnh.
|
|
Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh là nơi tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và điều trị, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho thương binh, bệnh binh tâm thần và một số đối tượng người có công thuộc địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong tổng số 94 đối tượng đang điều trị tại khu điều dưỡng, có 20 người quê Hà Tĩnh.
|
|
Tặng quà Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. |
Tin mới cập nhật
- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch “đăng đàn” trả lời chất vấn ( 09/12)
- Tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, siết chặt kỷ cương trong các lĩnh vực nội chính và tư pháp ( 09/12)
- Tập trung thực hiện tốt các giải pháp để hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2026 và giai đoạn 2026-2030 ( 09/12)
- Tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, siết chặt kỷ cương trong các lĩnh vực nội chính và tư pháp ( 09/12)
- HĐND tỉnh tiếp tục khẳng định vai trò cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đáp ứng kỳ vọng cử tri ( 09/12)
- Khai mạc Kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh: Quyết nghị nhiều nội dung quan trọng phát triển Hà Tĩnh năm 2026 ( 09/12)













